[LANEIGE độc quyền] Giảm 30% sản phẩm Powder Fit Cushion

Laneige Girls có biết Powder Fit Cushion là sản phẩm khiến cho cô nàng beauty blogger xinh đẹp Chloe Nguyen vô cùng ngạc nhiên không?
Powder Fit Cushion không giống như các sản phẩm cushion trước đây. Sau 10 giây sử dụng, cushion từ dạng kem sẽ chuyển sang dạng phấn, mang lại lớp nền lì hơn mà vô cùng mịn màng.

Beauty code từ Chloe thì đã hết, nhưng Laneige lại tặng ngay ƯU ĐÃI mới còn “cao cấp” hơn:
– Giảm 30% sản phẩm Powder Fit Cushion
– Chỉ trong 3 ngày 26.3 – 28.3
– Chỉ áp dụng khi mua hàng tại website Laneige.com

Truy cập ngay: http://www.laneige.com/view.powder-fit-cushion.all.html

để không bỏ lỡ ưu đãi đặc biệt này


Cả nhà đã biết LANEIGE Vietnam có cushion mới chưaaa? 💃

Cushion của Laneige luôn là cushion hay được Chloe nhắc đến nhiều nhất trong những video cũng như giới thiệu cho các bạn nhiều nhất, vì Chloe cảm thấy đây là dòng cushion ổn từ chất lượng cho đến giá tiền. Pore Control không có finish quá bóng dành cho các bạn da dầu, gặp vấn đề với lỗ chân lông; Whitening dành cho các bạn da “dễ tính”, ít khuyết điểm và nhu cầu lớn nhất là dưỡng trắng (đây cũng là loại Chloe thích nhất đó); Anti Aging có nhiều tinh chất dưỡng da hơn và độ che phủ cũng dày hơn một chút dành cho những làn da lớn tuổi và có khuyết điểm.

Và cách đây mấy hôm thì Chloe nhận được Powder Fit Cushion. Thoạt đầu nhìn qua Chloe vẫn không để ý lắm, nhưng đến khi lấy sản phẩm từ hộp giấy ra thì Chloe cảm nhận ngay hộp compact khác lúc trước bởi bề mặt lì láng mịn, thể hiện đúng tính chất của sản phẩm là powder cushion. Cũng không khó để đoán đây sẽ là một cushion lì hơn, không cho chúng mình làn da dewy như hầu hết các loại cushion trên thị trường mà sẽ là semi-matte. Mặc dù vậy nhưng Chloe cũng đã bất ngờ khi dùng thử, sau khoảng 10 giây apply lên da thì cushion chuyển từ dạng kem sang phấn, rất mịn và mỏng. Chính vì vậy nên theo Chloe thì cushion này có độ che phủ trung bình thôi, nhưng đổi lại chúng mình được cảm giác rất mỏng nhẹ, thoải mái, như không dùng gì trên da vậy 💁🏻. Sau vài lần dùng đầu tiên thì nhược điểm duy nhất mà Chloe cảm nhận chính là mùi hương khá nồng so với các phiên bản cushion trước đây. Vẫn là hương hoa đặc trưng của Laneige thôi, nhưng các bạn nào nhạy cảm về mùi hương trong sản phẩm thì có thể để ý Powder Fit Cushion thơm hơn hơi nhiều một chút!

Nói tóm lại là Chloe rất vui khi Laneige đã tiên phong trong việc “biến” cushion thành một sản phẩm “oily skin – friendly” hơn, với công nghệ tích hợp cả phấn vào cushion như thế này 😍. Chloe gửi tặng cả nhà code “ChloexLANEIGE” với ưu đãi giảm thêm 10% cho những bạn nào muốn mua dùng thử Powder Fit Cushion, hoặc có thể áp dụng cho bất kì sản phẩm nào trên laneige.com luôn nha. Happy shopping my unicorns! 😘

#Laneige #LaneigeMall

Nguồn: Laneige Vietnam

Shopee Ưu Đãi Khuyến Mãi