NƯỚC HOA ‘THE NOTES COME BACK HOME’ – VŨ CÁT TƯỜNG CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI SHOPEE


NƯỚC HOA ‘THE NOTES COME BACK HOME’ – VŨ CÁT TƯỜNG CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI SHOPEE

Sau khi thành công với MV ‘Come Back Home’, nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ tài năng Vũ Cát Tường đã chính thức ra mắt dòng nước hoa đầu tiên của cô mang tên “Come Back Home”!

“Come Back Home” mở đầu cho bộ sưu tập The Notes – sự kết hợp lần đầu tiên của 1 nghệ sĩ Việt với công ty chuyên về chế tác và thẩm định mùi hương trên toàn thế giới – Firrmenich, Thụy Sỹ

Thông qua những tầng hương, “Come Back Home” chính là một phần tâm hồn mà Vũ Cát Tường muốn truyền tải đến người hâm mộ của mình – bình yên, chân thật và nhẹ nhõm.

Một vùng không gian tinh khiết sau cơn mưa, một mùi hương yên bình mỗi khi về nhà, khi những bộn bề cuộc sống được gác lại phía sau, khi cõi lòng bình yên và an toàn nhất, đó chính là “Come Back Home” của Vũ Cát Tường.


Tin mừng cho những bạn FM là Come Back Home đã chính thức được phân phối tại Shopee kể từ nay rồi nhé. Cả nhà FM nào chưa sở hữu dòng nước hoa của thần tượng mình thì nhanh tay order trên Shopee để vừa được giao hàng tận nhà, vừa được trả COD lại còn FREESHIP nữa đấy.

🔜 Đặt hàng tại đây: https://shopee.vn/web/events3/code/3335923307/

fb_vid id=”2112683575654784″]

————————-
>> Chú ý: Khi bấn vào đường Link trên thì hệ thống Shopee sẽ yêu cầu bạn phải Download ứng dụng mua sắm của Shopee trên điện thoại thì mới mua được hoàng hóa khuyến mãi và ưu đãi.

Chúc mọi người mua sắm vui vẻ và tiết kiệm

Nguồn: Shopee Vietnam

Shopee Ưu Đãi Khuyến Mãi