Ưu đãi 3 loại lăn khử mùi cơ thể đặc trị được chị em săn lùng

Những chị em nào gặp phải vấn đề về hôi vùng nách thì đây là 3 loại lăn khử mùi cơ thể đặc trị được chị em truyền tai nhau săn lùng trên mạng.

1. Lăn khử mùi đặc trị Etiaxil – Xuất xứ Pháp

Đây là loại lăn khử mùi được các chị em đánh giá cao, truyền tai nhau và được các bác sĩ da liễu khuyên dùng.

Điểm đặc biệt của sản phẩm là “không mùi”, nhanh khô nhưng lại có khả năng ngăn mùi và mồ hôi rất tốt. Bạn cũng không cần dùng Etiaxil hằng ngày, chỉ cần 1 – 3 lần/tuần là Etiaxil có thể phát huy tác dụng của mình. Sản phẩm khử mùi này rất cần thiết cho những ai có mùi cơ thể nặng, sử dụng các dòng sản phẩm thông thường không thấy hiệu quả.

Etiaxil có 2 loại: màu đỏ dành cho da thường và xanh cho da nhạy cảm, tùy theo loại da mà bạn hãy chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Hiện Lăn khử mùi đặc trị Etiaxil đang được bán tại shopee với giá khuyến mãi khoảng 185K  << Đến nơi bán>>

 

2 – Lăn khử mùi Perspirex Antiperspirant – Xuất xứ Đan Mạch

Đối với ai bị quá nặng mùi thì nên dùng loại Lăn khử mùi Perspirex Antiperspirant này. Thành phần có chứa cồn, lactate và muối clorua tác dụng với nước trong tuyến mồ hôi để tạo ra những nút chặn dạng keratin, đây chính là cơ chế hoạt động giúp lăn khử mùi Perspirex kéo dài được sự kiểm soát 90% lượng mồ hôi tiết ra từ 3 đến 5 ngày.

Hiện Lăn khử mùi Perspirex Antiperspirant này đang được bán với giá Ưu đãi khoảng 249K trên Shopee nhé  << Đến nơi bán>>

3 –  Lăn khử mùi Deonatulle Soft Stone

Đây là sản phẩm trong danh sách bán chạy nhất của Nhật Bản, Deonatulle Soft Stone còn có tên gọi nữa là đá khoáng khử mùi. Không có Thành phần chứa cồn nên hoàn toàn không gây kích ứng cho da, một điểm cộng nữa của lăn khử mùi Soft Stone Nhật là có thành phần chính là bột muối đá khoáng Alum không những khử mùi hiệu quả mà còn se khít lỗ chân lông.

Hiện Lăn khử mùi Deonatulle Soft Stone này đang được bán tại Shopee với giá khuyến mãi khoảng 229K  << Đến nơi bán>>

Nguồn tổng hợp Kenh14.vnShopee.vn

Shopee Ưu Đãi Khuyến Mãi